Ngân hàng hỗ trợ khách vay lắp thiết bị năng lượng mặt trời !

Một số ngân hàng triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng vay lắp thiết bị năng lượng mặt trời với mức lãi suất ưu đãi.

Cụ thể, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa triển khai gói cho vay không giới hạn tổng hạn mức tín dụng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua thiết bị điện năng lượng mặt trời phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh sản xuất.

Cụ thể, khách không cần thế chấp tài sản vẫn được ưu đãi vay 100% nhu cầu vốn vay (tối đa 500 triệu đồng), lãi suất giảm 1% so với lãi suất hiện hành, thời hạn vay tối đa 60 tháng. Khách vay sẽ được hỗ trợ hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng và miễn phí sử dụng 6 tháng gói dịch vụ tại Sacombank.

Trong khi đó, Ngân hàng Bản Việt triển khai cho vay tín chấp số tiền đến 200 triệu đồng để trang bị trọn gói hệ thống điện mặt trời, bao gồm: tấm pin, công tơ 2 chiều, thiết bị phụ trợ và cả công lắp đặt.

Chương trình hỗ trợ vốn cho khách hàng để có thể sở hữu tấm điện năng lượng mặt trời phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh sản xuất trong khả năng tài chính của mình. Lãi suất kỳ đầu ưu đãi giảm đến 1% một năm, khách hàng có thể vay thời hạn lên đến 5 năm và được miễn phí trả nợ trước hạn.

Khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng tấm điện mặt trời hòa lưới mái nhà có thể liên hệ tại các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng Bản Việt.

Nguồn: EVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *