Lợi ích của việc lựa chọn đèn năng lượng mặt trời – MTSolar

Hệ thống đèn LED năng lượng mặt trời có thể cung cấp vấn đề an ninh và chiếu sáng ở những khu vực cần thiết khi không thể kết nối với điện lưới, những nơi tốn kém để trang bị hệ thống dẫn dây điện, tiết kiệm hóa đơn tiền điện hoặc đơn giản là sự thuận tiện của đèn năng lượng mặt trời. Đèn sử dụng điện mặt trời là một giải pháp thay thế tuyệt vời và hiệu quả về chi phí cho các dự án chiếu sáng vì chi phí lắp đặt không nhiều và chi phí vận hành bằng 0.

Các hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời hoàn chỉnh sẽ gồm có một tập hợp các bóng đèn LED nhỏ (chip LED), một hoặc nhiều tấm pin năng lượng mặt trời và pin lưu trữ. Đèn có rất nhiều chủng loại lớn nhỏ khác nhau với các ứng dụng khác nhau như đèn cắm đất để trang trí cho phong cảnh vườn, đèn cổng để chiếu sáng khu vực quanh cổng nhà, đèn LED pha dùng để chiếu sáng an ninh chống trộm hoặc sân vận động, đèn đường dùng để chiếu sáng lối đi/đường phố…

Thiết bị thân thiện với môi trường

Thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm xanh sẽ thay thế trong tương lai gần để giảm thiểu khí thải ra môi trường cũng như tiết kiệm các nguồn tài nguyên không thể tái tạo. Vì các loại đèn năng lượng mặt trời hoạt động hoàn toàn dựa vào nguồn điện được tạo ra ánh nắng, đây là một trong những công nghệ năng lượng tái tạo được ứng dụng hàng đầu thế giới. Pin mặt trời sẽ hấp thụ ánh nắng và biến đổi thành dòng điện trước khi đưa chúng vào pin lưu trữ, vào ban đêm sử dụng nguồn điện này để cung cấp cho bóng đèn phát sáng. Cứ như vậy, quy trình này thực hiện từ ngày này qua ngày khác cho đến lúc đèn kết thúc vòng đời mà không cần bạn cung cấp thêm bất kỳ nguồn điện hay năng lượng nào khác. Quá trình tạo điện bằng pin mặt trời không hề thải ra bất kỳ khí độc hại gì cũng như không phát ra tiếng ồn.

Chi phí lắp đặt thấp

Trình lắp đặt có chi phí thấp, đôi khi thấp hơn nhiều so với việc cố gắng đi dẫn điện lưới đến vị trí cần lắp đèn. Các điện cực, cấu tạo của bộ phận chiếu sáng vẫn được thiết lập giống như các loại đèn tiêu chuẩn thông thường, tuy nhiên không sử dụng dây điện bởi vì căn bản nó đã có thể tự tạo ra nguồn điện. Việc lắp đặt trở nên vô cùng đơn giản với người dùng, chỉ việc lựa chọn một địa điểm mà đèn có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời ban ngày tại khu vực muốn chiếu sáng. Sau đó cắm cọc đèn xuống mặt đất (đối với các loại đèn cắm đất mặt trời) hoặc gắn ốc-vít kết nối đèn vào đỉnh trụ cổng (đối với đèn trụ cổng năng lượng mặt trời) hoặc đào hố chôn cột đèn (đối đèn đường năng lượng mặt trời)… Ngoài ra, chi phí bảo hành cũng cực thấp vì hầu hết các loại đèn năng lượng mặt trời đều sử dụng bóng LED siêu bền, tấm pin có tuổi thọ lên đến 20 năm.

Bảo trì miễn phí

Các hệ thống đèn sử dụng điện mặt trời không cần bảo trì, đặc biệt là khi việc sử dụng đèn LED đã trở nên phổ biến hơn, với tuổi thọ hơn 15 năm cực kỳ lâu của chúng. Với việc lắp đặt chính xác, đèn có thể sẽ chỉ cần thay thế pin lưu trữ 5 – 7 năm một lần để có thể hoạt động tốt. Với nguyên lý vận hành tương tự như hệ thống năng lượng mặt trời nên đèn cũng cần được vệ sinh bề mặt các tấm pin mỗi tháng ít nhất 1 lần để loại bỏ các vết bẩn làm hạn chế khả năng hấp thụ ánh sáng của chúng. Các bộ phận còn lại như đã nói trên có thể có tuổi thọ kéo dài 20 đến 30 năm mà không cần bảo trì.

Hóa đơn tiền điện = 0

Cuối cùng, không có bất kỳ hóa đơn tiền điện liên quan đến việc sử dụng đèn LED năng lượng mặt trời. Các chi phí trả trước của những chiếc đèn điện mặt trời có thể sẽ hơi đắt, nhưng khả năng tiết kiệm tiền điện tổng thể của chúng có thể vượt xa chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra, nếu dành thời gian “săn tìm” các chương trình ưu đãi mua sắm của các nhà cung cấp cũng có thể giúp bạn giảm bớt chi phí đầu tư đáng kể, theo dõi các trương trình khuyến mãi của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/diennangluongmattroimytho

Trong lần tới, khi bạn đang muốn mua một hệ thống chiếu sáng cho khuôn viên nhà bạn hãy xem xét đèn điện năng lượng mặt trời là lựa chọn hàng đầu của bạn. Sử dụng dòng thiết bị “xanh” này không chỉ vì lợi ích cho tài chính của gia đình bạn mà còn là vì môi trường sống chung của chúng ta.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ MTCom

  • Địa chỉ: Số 764D, Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP.Mỹ Tho, Tiền giang
  • Hotline: (0273) 3858888 – 0942 885 887
  • Websitemythosolar.com – nhathongminhmytho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *